BOOK365 SÀN GIAO DỊCH SÁCH QUI TỤ GẦN 50 NXB VÀ ĐƠN VỊ PHÁT HÀNH CHÍNH THỐNG
31/08/2020

Kính thưa quý độc giả!

Book365.vn là sàn giao dịch sách online, qui tụ hàng chục ngàn đầu sách hay, sách giảm giá chính thống từ gần 50 NXB và đơn vị phát hành toàn quốc.

Tất cả các sách được cung cấp tại đây đều là sách từ chính NXB và đơn vị phát hành với bản in đẹp và không phải sách lậu. Với mong muốn kết nối độc giả với các đơn vị phát hành sách và nhà xuất bản uy tín, chúng tôi hi vọng Book365 sẽ trở thành địa chỉ tìm mua sách tin cậy của quý bạn đọc.

Từ ngày 1/9/2020-15/10/2020, Book365 hân hạnh được Bộ thông tin truyền thông chọn là địa điểm tổ chức triển lãm sách trực tuyến cấp Quốc gia nhằm giới thiệu những tư liệu lịch sử trân quý: sách, ảnh, video, tem,… về chủ đề lịch sử, thành tựu phát triển đất nước qua 75 năm. Trong đó có nhiều bộ sách quý, sách đọc online, sách ebook bạn đọc có thể click để xem sách trực tiếp.

Để hỗ trợ các đơn vị làm sách, và không để dịch bệnh ngăn cách tình yêu sách, trong thời gian này, các NXB và đơn vị phát hành, kết hợp với đơn vị vận chuyển đã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá lên tới 60% giá bìa và hoàn toàn miễn phí vận chuyển để phục vụ bạn đọc.

Bên cạnh việc giới thiệu sách, tại Book365 còn tổ chức nhiều buổi tọa đàm thú vị, hấp dẫn giữa bạn đọc với các diễn giả là nhà văn, nhà nghiên cứu, những tác giả nổi tiếng đến giao lưu cùng độc giả về các chủ đề xoay quanh sách và phát triển văn hoá đọc.

Hi vọng quý độc giả có thể tìm được nhiều sách hay, bổ ích cho mình.

Trân trọng cảm ơn!