Viết về người nổi tiếng
Giá
Chọn khoảng giá
-
Phương thức vận chuyển trên book365.vn

Phương thức vận chuyển trên Book365.vn
GIAO HÀNG TRONG NƯỚC

1. Chuyển hàng tận nơi trong nội thành TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh :

Nhân viên giao hàng của book365.vn sẽ giao hàng tận nơi trong nội thành TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh  trong vòng 1-3 ngày làm việc kể từ ngày có đủ sách đáp ứng cho đơn hàng.

2. Chuyển thường qua bưu điện:

Hàng hóa được gửi theo đường bưu điện. Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng 3-7 ngày làm việc kể từ ngày có đủ sách đáp ứng cho đơn hàng.

3. Miễn Phí Vận Chuyển:

- Áp dụng đối với đơn hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh có giá trị từ 150.000 đồng trở lên. Thời gian nhận hàng từ 1-3 ngày làm việc (nội thành), 3-5 ngày làm việc (ngoại thành) kể từ ngày có đủ sách đáp ứng cho đơn hàng.

- Áp dụng đối với đơn hàng tại tỉnh thành khác có giá trị từ 250.000 đồng trở lên. Thời gian nhận hàng từ 3-7 ngày làm việc kể từ ngày có đủ sách đáp ứng cho đơn hàng.

4. Chi phí vận chuyển

Lưu ý: Với đơn hàng vận chuyển tại khu vực ngoại thành và các tỉnh, thành phố khác ngoài TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, nếu quý khách chọn “Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng” sẽ có phát sinh thêm phí dịch vụ thu tiền sau của bưu điện: 13.000 đồng/đơn hàng.

vanchuyen.png


GIAO HÀNG QUỐC TẾ

1. Chuyển phát nhanh DHL:

Hàng hoá được vận chuyển nhanh thông qua nhà cung cấp dịch vụ DHL. Với cách gửi này, quý khách sẽ nhận được hàng tận nhà trong khoảng từ 3 đến 5 ngày kể từ ngày có đủ sách đáp ứng cho đơn hàng.

2. Chuyển thường bằng máy bay:

Hàng hoá được gửi thông qua bưu điện, vận chuyển bằng máy bay. Thời gian quý khách nhận được hàng khoảng từ 10 đến 20 ngày kể từ ngày có đủ sách đáp ứng cho đơn hàng

3. Chi phí phận chuyển

vanchuyenqt.png